Trong năm 2022 đã có 41.558 người lao động bị thôi việc, mất việc; có 430.665 người bị giảm giờ làm do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, khó khăn trong sản xuất, kinh doanh.
Nhiều doanh nghiệp - trong đó có sàn TMĐT - đang tăng tốc đầu tư, đẩy mạnh mảng dịch vụ giao nhận để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Thay vì buồn bã hay thất vọng, nhiều nhân viên Twitter đã bày tỏ sự vui vẻ, thậm chí tổ chức ăn mừng khi bị tỷ phú Elon Musk sa thải.
Tom Ford – nhà sáng lập thương hiệu thời trang xỉ cùng tên đã trở thành tỷ phú sau khi chuyển nhượng thành công hãng thời trang cho tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp ...
Alphabet - công ty mẹ của Google được cho là đang có kế hoạch sa thải tới 10.000 nhân viên làm việc kém hiệu quả.
“Từ nay tới cuối năm sẽ có thay đổi lớn về room tín dụng. Bởi nếu không chuẩn bị sớm thì rất khó cho bối cảnh hiện nay, NHNN 2 tuần nay đang làm và sắp tới sẽ làm mạnh ...
Việc Mark Zuckerberg mải mê với dự án metaverse chỉ là một trong những nguyên nhân dẫn tới sự sa sút của Meta.
Độ tin cậy của xe điện Tesla chỉ ở dưới mức trung bình, theo bảng xếp hạng Consumer Reports.
Báo cáo của Nikkei Asia đã chỉ ra lợi nhuận của mỗi chiếc xe điện Tesla trong quý 3 gấp 8 lần so với mỗi chiếc xe Toyota.
Theo thống kê từ Bộ Công Thương, năm 2021 Việt Nam đã có 54 triệu người dùng thương mại điện tử và dự kiến có thể đạt 60 triệu ngay trong năm nay.

Thông tin

Tin mới