O'donnell là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Nguồn tin của Bloomberg cho biết, Microsoft có ý định đầu tư cho OpenAI, nhà phát triển ChatGPT, theo từng giai đoạn, kéo dài trong nhiều năm.
Theo Reuters, BOE Technology Group Co Ltd sẽ đầu tư khoảng 400 triệu USD cho kế hoạch xây nhà máy tại Việt Nam.
Từ vị trí thứ tư, năm 2022, quận Đống Đa nhảy vọt trở thành quận thu ngân sách lớn nhất Hà Nội với 13.123 tỷ đồng.
Thời gian qua, nhiều người dân liên tục phản ánh đến Chính phủ về việc đã đóng thuế qua ví điện tử MoMo nhưng kho bạc nhà nước chưa nhận được tiền.
Năm 2022, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tăng trưởng 6,1%, doanh thu hợp nhất đạt 163,8 nghìn tỷ đồng. Đóng góp vào tăng trưởng toàn diện của ...
Những sự kiện như vậy đã trở thành dĩ vãng khi văn hóa coi trọng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống ngày càng phổ biến.
Một startup vừa lọt top danh sách những doanh nghiệp có thể cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lâu đời nhờ sản phẩm tốt cho sức khỏe.
Sang năm 2023, TNS lên kế hoạch sản lượng sản xuất và tiêu thụ là 120.000 thép; lợi nhuận đạt 1 tỷ đồng.
GEIN Academy được biết đến là học viện đào tạo chuyên gia life coach, mang đến những giá trị giúp định hướng và phát triển con người. Đứng sau thành công của GEIN ...
Tỷ lệ người tiêu dùng Việt ứng dụng thanh toán điện tử có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ sau đại dịch cho thấy triển vọng tích cực về xã hội không tiền mặt tại Việt Nam.

Tin tức O'donnell

Tin mới