O'donnell là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Trước phản ánh của người dân về nguy cơ ô nhiễm môi trường từ hoạt động khai thác đá, cơ quan quản lý nhà nước sẽ kiểm tra, rà soát các mỏ đá đã được cấp phép.
Tuyển Việt Nam không thi đấu nhưng trận tuyển Singapore vs Ấn Độ cũng khá được quan tâm… 
Người dân tại chung cư Hateco Xuân Phương (phường Phương Canh, Nam Từ Liêm) hiện vẫn chưa có nước sạch để dùng sau khi nhà máy nước sạch Sông Đà cấp nước trở lại.
Khi xảy ra vụ việc, chiếc xe tải có nhiều hàng hoá dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.
Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh rằng chỉ có 3% lượng ngũ cốc được gửi đến các nước đang phát triển và với cách tiếp cận này, vấn đề lương thực sẽ ngày càng tăng lên ...
Giá xăng dầu hôm nay 9.9: WTI ở ngưỡng 86,79 USD/thùng, dầu Brent 92,84 USD/thùng.
Mức chi trả thu nhập tăng thêm từ nay cho đến hết năm 2022 với công chức được tính theo hệ số điều chỉnh tăng thu nhập để thực hiện cơ chế đặc thù tại từng đơn vị tối đa ...
Bên cạnh lễ động thổ một số dự án nhà ở xã hội, TP HCM cũng tổ chức lễ bàn giao căn hộ thuộc sở hữu Nhà nước để phục vụ tái định cư.
Hiệp định RCEP có ý nghĩa quan trọng đối với ngành dệt may (T&A). Các thành viên RCEP đã và đang phát triển và hình thành chuỗi cung ứng hàng dệt may.

Ân nhân của rùa biển

 09:42 | 20/08/2022
Suốt 12 ngày trên Côn Đảo tham gia bảo tồn rùa biển, chàng trai 9x Nguyễn Hoàng Phước (Cần Thơ) đã có những trải nghiệm thú vị và được cảm nhận nhiều hơn về cuộc sống ...

Tin tức O'donnell

Tin mới