Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại mẹ”: Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ

Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào thì mẹ vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về và tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ bạn trên mọi con đường bạn sẽ qua. Đêm nhạc “Huyền thoại ...

Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào thì mẹ vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về và tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ bạn trên mọi con đường bạn sẽ qua.

Đêm nhạc “Huyền thoại mẹ” sẽ đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc dịu dàng, sâu lắng, với những bản tình ca về tình mẫu tử, về hình tượng Mẹ, những người phụ nữ Việt Nam hồn hậu, luôn tần tảo hy sinh vì gia đình và những đứa con thương yêu của mình. Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, “Huyền thoại mẹ” là món quà ý nghĩa bằng âm nhạc mà những người tổ chức chương trình gửi đến những người Mẹ giản dị mà vô cùng vĩ đại đó.

Với thời lượng 90 phút, “Huyền thoại Mẹ” sẽ mang đến cho khán giả nhiều ca khúc đẹp về Mẹ, về những người phụ nữ Việt Nam đảm đang, giàu tình yêu thương: Đưa cơm cho mẹ đi cầyMẹ yêu ơiNhật ký của MẹĐất nước lời ruNhững cô gái quan họChín bậc tình yêuNgười mẹ của tôiVề thăm mẹHuyền thoại MẹTìm lại lời ruMẹ yêu conKhúc hát ru người mẹ trẻRu conMẹĐiều không thể mấtNơi ấy con tìm về.

Góp mặt trong chương trình là những giọng ca nổi tiếng như NSND Quốc Hưng, ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn, Bích Hồng, Tân Nhàn, Hoàng Tùng, Hồng Duyên, Minh Chuyên, Lương Nguyệt Ánh, Sèn Hoàng Mỹ Lam. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhóm nhạc trẻ Mây và nhóm thiếu nhi Thiên Phúc.

Nói về tình yêu vĩ đại của mẹ, Thành Trung tác giả bài hát “Ru con” chia sẻ: “Mẹ luôn là huyền thoại đẹp nhất, mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho con. Mẹ đã nuôi dưỡng tinh thần, tình yêu và hy vọng. Bởi lẽ đó mà những bài thơ, bài hát hay về mẹ luôn truyền đến cho người đọc, người nghe những rung cảm sâu xa và mãnh liệt, đặc biệt hình ảnh người mẹ gắn với lời ru là một vẻ đẹp như thế, bình dị mà lớn lao, cao đẹp”.

Thông tin
Tin mới