Ký kết chiến lược với đối tác mới VFC, Syngenta Việt Nam kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng 20-30% sản lượng những năm tới

Chia sẻ về hợp tác lần này, ông Trần Thanh Vũ, Tổng Giám đốc Công ty, cho biết: "Việc ký kết hợp tác với đối tác chiến lược mới là một trong những động thái phát triển mạnh của Công ty. Thông qua đối tác là VFC, Syngenta kỳ vọng sản lượng sẽ gia tăng thêm 20-30% thời gian tới, từ đó tiếp tục gia tăng thị phần".

Công ty TNHH Syngenta Việt Nam và CTCP khử trùng Việt Nam (VFC, thành viên Tập đoàn PAN) vừa có ký kết hợp tác chiến lược. Thông qua đó, Syngenta sẽ cùng với VFC đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp, cung cấp giải pháp tiên tiến với công nghệ đột phá để bảo vệ cây trồng, đồng thời tiếp sức cho nhà nông trong tiến trình sản xuất nông nghiệp và chinh phục thị trường.

Thực tế, hai bên luôn là đối tác quan trọng của nhau trong những năm qua, với các sản phẩm của Syngenta do VFC phân phối như Anvil, Rimdomil Gold, Tervigo… Việc ký kết thỏa thuận lần này nhằm nâng tầm hợp tác chiến lược là cột mốc quan trọng mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa hai bên. Trong khuôn khổ hợp tác, Syngenta và VFC cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường cũng như thế mạnh của mỗi bên. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của cả hai bên sẽ tiếp tục bám sát đồng ruộng tư vấn, hướng dẫn tận tình để nông dân áp dụng các tiến bộ kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả canh tác, phát triển bền vững các chuỗi giá trị nông nghiệp trong kỷ nguyên khoa học công nghệ nông nghiệp cao.

Được biết, Syngenta là Tập đoàn toàn cầu lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty đã hoạt động tại Việt Nam suốt ba thập kỷ. Với thế mạnh về nông nghiệp, Syngenta đang tiếp tục đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu nhằm cho ra những giải pháp tiên tiến nhất giúp gia tăng năng suất, ứng phó hiệu quả với tình hình biến đổi khí hậu và sâu bệnh hại ngày càng gia tăng.

Chia sẻ về hợp tác lần này, ông Trần Thanh Vũ, Tổng Giám đốc Công ty, cho biết: "Việc ký kết hợp tác với đối tác chiến lược mới là một trong những động thái phát triển mạnh của Công ty. Thông qua đối tác là VFC, Syngenta kỳ vọng sản lượng sẽ gia tăng thêm 20-30% thời gian tới, từ đó tiếp tục gia tăng thị phần".

Về phía VFC, Công ty là một doanh nghiệp xuất thân từ đội Khử trùng trực thuộc cục Bảo vệ thực vật, bộ Nông nghiệp. Trải qua 45 năm trong ngành, VFC hiện có vị thế trong mảng khử trùng, PestMan và nông dược. Ông Trương Công Cứ, Tổng Giám đốc VFC bày tỏ thêm: "VFC hy vọng rằng, mối quan hệ đối tác chiến lược với Syngenta, cũng như sự đồng hành và hỗ trợ từ tâp đoàn PAN... sẽ là động lực rất lớn, cũng tiếp thêm năng lượng cho VFC".

Tác giả: admin1
Tin tức O'donnell
Tin mới